Tin tức hiệp hội

TÂP ĐOÀN AN VIỆT PHÁT

TẬP ĐOÀN AN VIỆT PHÁT

Tập đoàn An Việt Phát (AVP Group) là một trong những doanh nghiệp trẻ có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp năng lượng cho những đối tác toàn cầu.

Được thành lập từ năm 2014, AVP Group đang dẫn đầu ở Đông Nam Á và là 1 trong 5 nước xuất khẩu lớn nhất thế giới về ngành viên gỗ nén. Đến nay, AVP Group có 1500 nhân viên và đã xây dựng được vùng nguyên liệu lớn phục vụ chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của AVP Group bao gồm: Viên gỗ nén, Giấy, Dăm gỗ, Than đá , Gỗ cưa xẻ sấy, Nội thất, Vận Tải, Nông sản và Bất động sản. Trong đó, Giấy (An Việt Phát Paper) là 1 trong những ngành kinh doanh nổi bậc của Tập đoàn.

An Việt Phát Paper trực thuộc AVP Group tự hào là đại diện phân phối, đại diện độc quyền của nhiều nhà máy giấy hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Với 4 kho hàng hơn 40.000 m2 tại TP.HCM, Long An, Hà Nội và hệ thống máy cắt tờ, chia cuộn tiên tiến, An Việt Phát Paper đã từng bước định hình kênh phân phối, đáp ứng nhu cầu khách hàng từ Nam ra Bắc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp gồm có:

  • Giấy Duplex, Ivory phục vụ cho nhu cầu in ấn, bao bì và hộp dược phẩm, mỹ phẩm
  • Giấy Couche, bristol, Fort
  • Giấy làm bao bì carton: kraft liner, white top, medium và giấy Sack kraft
  • Giấy xuất bản, giấy in tạp chí: LWC, giấy SC, MFC, giấy in sách
  • Giấy văn phòng: giấy photocopy IK Plus và Samsung premium
  • Các lọai giấy đặc biệt: giấy in tự điển, giấy in kinh thánh, giấy kháng ẩm, giấy thực phẩm, …

Chúng tôi vinh dự đạt được các Chứng nhận tổ chức quốc tế, Top 10 Khách hàng kim cương của Cảng lớn nhất Việt Nam và TOP 10 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2021.

An Việt Phát Paper luôn ưu tiên cung cấp các sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường và nâng niu chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng, hướng đến một thế giới không có rác thải nhựa.

Bằng kinh nghiệm và tiềm lực tài chính, nguồn sản phẩm giấy chất lượng tiên tiến theo chuẩn quốc tế, giải pháp về cung ứng bao gồm giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và thanh tóan linh hoạt nhất, An Việt Phát Paper rất mong muốn hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác trong và ngoài nước để cùng mở rộng chuỗi cung ứng trong ngành Giấy, cùng nhau phát triển và cùng nhau thịnh vượng.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác và quan tâm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline: 0917 39 46 56 (Mrs Bích)

Thông tin chi tiết thêm về An Việt Phát Paper: https://avppaper.com/

Kho giấy TP. HCM: số 336/4 – 336/6, Ấp 6, Xã Tân Thạnh Đông, H. Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh

Kho giấy Long An:

  • ĐT825, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, H. Đức Hòa, T. Long An
  • Lô F22 đường số 4, KCN Hải Sơn, Xã Đức Hòa Hạ, H. Đức Hòa, T. Long An

Kho giấy Hà Nội: Số 64 Phạm Ngũ Lão, P. Phùng Chí Kiên, TX. Mỹ Hào, Hưng Yên


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN