Tin tức hiệp hội

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ IN LỤA VÀ IN KỸ THUẬT SỐ 2019

*

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ IN LỤA VÀ IN KỸ THUẬT SỐ 2019 TẠI VIỆT NAM

Dẫn đầu trong xu hướng phát triển NGÀNH CÔNG NGHIỆP IN ẤN tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

Triển lãm Quốc tế Công nghệ In lụa và In kỹ thuật số lần thứ 2 tại Việt Nam sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 9 ~ 11/5/2019 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện là nền tảng hữu ích giúp doanh nghiệp Việt Nam và các nước trao đổi hợp tác và tiếp cận những công nghệ mới nhất trong ngành In.

Triển lãm được tổ chức bởi Hiệp hội In lụa và Đồ họa Châu Á Thái Bình Dương (ASGA), Hội Xúc tiến Thương mại Quốc tế Quảng Đông (CCPIT Guangdong), Hiệp hội In lụa & Hình ảnh Đồ hoạ Trung Quốc (CSGIA), Tập đoàn Triển lãm YUEZHAN và Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương), cùng với đó là sự ủng hộ tích cực của các thành viên Hiệp hội ASGA như ISGIA, JSDPA, KSGIA, SIDGAP, SGIIA, SGAI, SLAP, TSGA và NPA.

Triển lãm năm nay với quy mô 8.000 m2 sẽ ra mắt các công nghệ, máy móc thiết bị mới nhất trong ngành In lụa và in kỹ thuật số của năm 2019, qua đó kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của khoảng 10,000 lượt khách đến từ các quốc gia như Malaysia, Lào, Campuchia, Thái Lan, Sri Lanka, Philippines và Hồng Kông, Trung Quốc và Việt Nam.

Đổi mới là nền tảng giúp tăng trưởng và phát triển ổn định!
Kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng, trong đó ngành triển lãm với các triển lãm chuyên ngành sâu ra đời đã đáp ứng yêu cầu đổi mới và phát triển của thị trường. Chính vì thế các doanh nghiệp cũng liên tục tăng cường nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới, vật liệu mới, thiết kế mới với mục tiêu cuối cùng là làm hài lòng những vị khách khó tính nhất, để thông qua mỗi kỳ triển lãm giá trị đổi mới ngày càng được phát huy.

Xu hướng mới – Cơ hội mới – Vị thế mới
Để tận dụng tối đa các cơ hội hữu ích từ triển lãm, ban tổ chức xây dựng các khu gian hàng với quy mô nổi bật, tinh tế của hàng trăm thương hiệu có tiếng toàn cầu trong ngành công nghiệp in sẽ khiến khách tham quan dễ dàng khám phá nhiều loại máy móc mới, công nghệ mới, cùng trải nghiệm các kỹ thuật in tiên tiến trong một không gian triển lãm chất lượng cao, giúp tăng tính hiệu quả hơn cho các kết nối thương mại.  

Một số thương hiệu góp mặt tại Triển lãm bao gồm: REGAK, DOUBLE BOND, NAZDAR, M&R, KED, OSUNG, DUDLEY, MEDELIN, GOLDEN CENTURY, SOBIK, IPUV, AI SAIYA, BOR, STELLAR, MURAKAMI, WINSON, SHINCHANG HOTMELT, SUSHIL, SCHLOTT, DELIOU, WORIME VINA, YOURWAY TECH… … ASGA 2019 sẽ là nơi lý tưởng để các đối tác trong và ngoài nước cập nhật công nghệ mới nhất của nhiều thương hiệu tên tuổi đến từ các quốc gia phát triển.

Hội thảo chuyên ngành – Tổng Quan Thị Trường In Dệt May và Triển Vọng của Công Nghệ In Kỹ Thuật Số
Bên cạnh những trải nghiệm sản phẩm và giao thương giữa doanh nghiệp, ông Johnny Shell – Phó chủ tịch Hiệp hội hình ảnh Đồ họa Mỹ (SGIA) sẽ chia sẻ cái nhìn tổng quan về Ngành Công nghiệp In ấn: Quá khứ, Hiện tại và Tương lai. Trong bài nói chuyện này, Johnny Shell sẽ nhìn lại tiến trình lịch sử và thực trạng của công nghệ và thị trường in ấn rộng lớn. Hơn thế nữa, ông sẽ thảo luận về ảnh hưởng đến môi trường của mỗi công nghệ và cách mà ngành in đang thực hiện để giảm tải ảnh hưởng lên môi trường. Tiếp theo, Johnny Shell sẽ miêu tả những thị trường mới trong tương lai, công nghệ mới, và sự phát triển của ngành in mà chúng ta có thể hy vọng trong 5-10 năm nữa. Thông điệp đem lại của hội thảo này là thêm kiến thức về công nghệ in ấn, những mảng thị trường rộng lớn mà ngành in phục vụ, các sản phẩm được làm ra, xu hướng hiện tại và tương lai của in ấn, và sự lên ngôi của công nghệ in kỹ thuật số.

Cùng với đó là các chuyên gia, học giả nổi tiếng khác từ các lĩnh vực liên quan sẽ thảo luận về các chủ đề nóng và cùng nhau đóng góp cho sự phát triển, chuyển đổi cơ cấu của ngành công nghiệp In.

Ban tổ chức đã tích cực phối hợp đăng tải thông tin tới các thành viên thuộc Hiệp hội In Châu Á Thái Bình Dương (ASGA) và nhiều quốc gia vùng lãnh thổ khác, các cơ quan truyền thông báo chí trong nước và quốc tế, các hiệp hội ngành hàng liên quan, các khu công nghiệp đế quảng bá và tiếp cận tới khách hàng mục tiêu. Theo thống kê từ Ban tổ chức, đã có hơn 500 đoàn thương nhân đăng ký tham dự các hoạt động giao thương và hội thảo tại ASGA 2019.


ASGA 2019 tiên phong trong ngành triển lãm Công nghiệp In ấn với “Xu hướng mới – Cơ hội mới – Vị thế mới” được tổ chức hai năm một lần tại Việt Nam và kỳ vọng đưa Việt Nam trở thành địa điểm lý tưởng trình diễn công nghệ In ấn mới của Đông Nam Á. Triển lãm sẽ mở cửa từ 9:00 đến 17:00 trong 3 ngày, từ ngày 9~11/5/2019 tại Trung tâm triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại : www.asga.exhibition.com.vn hoặc trang Fanpage: https://www.facebook.com/asgavietnam/

 

 

 


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN