Tin tức hiệp hội

Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018

Ngày 23/11/2018, tại khu Resort Novotel Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Ngày 23/11/2018, tại khu Resort Novotel Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Tổng công ty Giấy Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Đây là một hoạt động thường niên của Tổng công ty Giấy Việt Nam. Hội nghị khách hàng là dịp để tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Tổng công ty tri ân những đóng góp lớn lao của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, đồng thời vinh danh những cá nhân, đại lý tiêu biểu đã đạt được những kết quả xuất sắc nhất trong năm 2018; đồng thời là dịp để giao lưu kết nối, thắt chặt tình đoàn kết và hợp tác tốt đẹp giữa Tổng công ty và khách hàng.

Tham dự hội nghị có ông Hoàng Quốc Lâm, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Thành viên; ông Nguyễn Việt Đức, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc; cùng các ông, bà trong Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các tổ chức đoàn thể của Tổng Công ty; tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam; ông Nguyễn Đức Thanh, Chủ tịch Hội In Hà Nội và  250 khách hàng thân thiết của Tổng công ty Giấy Việt Nam trên tất cả mọi miền Tổ quốc.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Việt Đức, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Tổng công ty Giấy Việt Nam gửi lời cảm ơn sự đóng góp vô cùng to lớn của khách hàng, những người đã luôn sát cánh, đồng hàng với những thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty trong suốt thời gian qua. Tổng giám đốc cũng chia sẻ những khó khăn của Tổng Công ty trong việc cung cấp giấy, tăng giá giấy trong những tháng đầu năm 2018; theo báo cáo của Tổng Công ty Giấy Việt Nam sản lượng giấy Tổng Công ty sản xuất năm 2018 đạt 108.000 tấn giấy; sản lượng giấy tiêu thụ năm 2018 là 103.000 tấn; dự kiến sản lượng giấy sản xuất năm 2019 đạt 102.000 tấn; sản lượng giấy tiêu thụ là 105.000 tấn trong đó (Giấy cuộn 93.000 tấn và giấy chế biến 12.000 tấn; thị trường tiêu thụ trong nước 97% và xuất khẩu 3%).

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ các nhà phân phối, các đại lý, các khách hàng của Tổng công ty từ khắp mọi miền Tổ quốc. Ông Nguyễn Văn Đạt – Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Khải Hoàng đã khẳng định trong thời gian qua, chất lượng Giấy Bãi Bằng được cải thiện rõ rệt, đặc biệt về độ trắng tự nhiên của Giấy Bãi Bằng sánh ngang với giấy ngoại. Tuy nhiên bên cạnh đó chất lượng giấy đôi lúc còn chưa bảo đảm, độ trắng, độ dày không đồng đều ảnh hưởng tới việc in của khách hàng.

Ông Nguyễn Văn Dòng, Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam đã chia sẻ một số thuận lợi và khó khăn của các doanh nghiệp nghiệp trong thời gian qua liên quan đến Giấy; trong những tháng đầu năm 2018, nhiều doanh nghiệp in không có giấy bãi bằng để in sách do đó nhiều hợp đồng in không được thực hiện; mặt khác giá giấy in tăng đáng kể đã ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống việc làm của các doanh nghiệp in Việt Nam. Tuy nhiên ông Nguyễn Văn Dòng đánh giá cao sự hợp tác, phối hợp có hiệu quả của Tổng Công ty Giấy Việt Nam đối với ngành in Việt Nam trong những năm qua; Tổng Công ty Giấy Việt Nam là người bạn đồng hành tri kỷ của các doanh nghiệp in Việt Nam; Tổng Công ty đã đưa ra những dự báo cụ thể kịp thời về tình hình sản xuất giấy của Tổng Công ty và các nước trong khu vực và trên thế giới đã giúp các doanh nghiệp in Việt Nam có những chiến lược, định hướng sản xuất kinh doanh phù hợp cho năm 2019 và những năm tiếp theo; ông Nguyễn Văn Dòng tin tưởng rằng trong năm 2019 và thời gian tới Tổng Công ty Giấy Việt Nam sẽ vượt qua mọi thách thức, khó khăn tiếp tục phát triển hơn nữa luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp in trong nước; luôn là người bạn đồng hành cùng ngành in Việt Nam.

Tại hội nghị khách hàng năm 2018, Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã gửi tới quý khách hàng slogan “Grow Better anh Bigger” (Phát triển tốt hơn và lớn hơn)

Để tri ân những khách hàng đã luôn sát cánh, đồng hành, sẻ chia những thăng trầm trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong suốt thời gian qua, Ban tổ chức HN khách hàng của Tổng công ty đã chọn ra 22 khách hàng tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy tiêu thụ, phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu Giấy Bãi Bằng để vinh danh tại Hội nghị.

Hội nghị Khách hàng của Tổng công ty Giấy Việt Nam năm 2018 đã thành công tốt đẹp đã để lại nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp đối với mỗi đại biểu tham dự. Qua hội nghị đã giúp các nhà phân phối, đại lý giấy của Tổng Công ty kết nối được với các nhà in. Hy vọng rằng năm 2019, phát huy truyền thống 36 năm xây dựng và phát triển cùng với tinh thần đoàn kết, lòng đam mê và tinh thần lao động sáng tạo, Giấy Bãi Bằng sẽ là hành trang giúp Tổng công ty Giấy Việt Nam tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện những bước chuyển mình để đem đến sự hài lòng hơn nữa cho khách hàng - “Sự thịnh vượng của khách hàng là sự thành công của Vinapaco”; chúc Tổng Công ty Giấy Việt Nam ngày càng phát triển luôn là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp in Việt Nam.

                                                                                Tin bài và ảnh

                                                      Đoàn Đắc Trưởng, Văn phòng Hội In Hà Nội


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN