Tin tức hiệp hội

LÃNH ĐẠO HIỆP HỘI IN VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI CỤC XUẤT BẢN

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, tại số 10 Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, tại số 10 Đường Thành, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Lãnh đạo Hiệp hội In Việt Nam đã có buổi làm việc với Cục Xuất bản-In-Phát hành Sách, Bộ Thông tin và Truyền thông về Chương trình phối hợp hoạt động giữa cơ quan quản lý Nhà nước với Hội nghề nghiệp ngành in.

Về phía Hiệp hội In Việt Nam có Chủ tịch Nguyễn Văn Dòng; Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Nguyễn Xuân Thịnh; Ủy viên Ban Chấp hành, Tổng biên tập Tạp chí In và Truyền thông Nguyễn Công Tuấn. Đại diện Cục Xuất bản-In-Phát hành Sách có ông Chu Văn Hòa Cục trưởng; ông Phạm Tuấn Vũ Phó Cục trưởng; ông Phạm Trung Thông Trưởng phòng Quản lý In và bà  Lê Thu Hoài Thư ký hành chính. Hai bên đã trao đổi việc tăng cường phối hợp hoạt động giữa cơ quan quản lý ngành của Nhà nước với Hiệp hội ngành nghề trong thời gian tới nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành in trong thời đại công nghiệp 4.0. Hai bên đã thống nhất các nội dung sau:

  1. Xây dựng Niên giám thông tin, quảng bá Doanh nghiệp, Cơ sở in  
  2. Xây dựng Quy chế và tổ chức xét, trao tặng “Giải thưởng Chất lượng In Việt Nam” hàng năm.
  3. Hiệp hội là một kênh giới thiệu hội viên của mình để Bộ Thông tin và Truyền thông khen thưởng hằng năm cũng như đột xuất.
  4. Hội nghị ngành do Cục Xuất bản-In-Phát hành Sách  và Hiệp hội In đồng tổ chức với các nội dung chính: Tình hình chung của ngành và công tác quản lý nhà nước về ngành in; Báo cáo hoạt động Hội; Thảo luận các nội dung Hội nghị; Thống nhất Chương trình hành động giữa Cục và Hiệp hội trong năm tiếp theo.
  5. Phối hợp tăng cường tổ chức các Hội thảo chuyên đề về Khoa học-Kỹ thuật-Công nghệ, Quản lý-Đào tạo nguồn nhân lực ngành in. 

Buổi làm việc đã kết thúc trong không khí đoàn kết, xây dựng vì sự nghiệp phát triển của ngành in Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Hiệp hội và cơ quan quản lý ngành tổ chức gặp gỡ chính thức và thống nhất được Chương trình phối hợp hành động. Hoạt động này của hai cơ quan và tổ chức phù hợp với tình hình và xu thế phát triển trong thời kinh tế hội nhập.

PV.   


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN