Tin tức hiệp hội

TẬP ĐOÀN GOLDSUN KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY IN BAO BÌ

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại khu công nghiệp Quế Võ 1 tỉnh Bắc Ninh

 

Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018 tại khu công nghiệp Quế Võ 1 tỉnh Bắc Ninh, Tập đoàn GOLDSUN đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Nhà máy in Bao bì Goldsun.

Đến dự lễ khai trương có Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam Nguyễn Văn Dòng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Nguyễn Xuân Thịnh; Trưởng phòng Quản lý Xuất bản-In-Phát hành Sách Phạm Trung Thông; Đại diện các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Bắc Ninh; Đại diện Chính quyền địa phương; Đại diện các đối tác cung ứng dịch vụ Tài chính, Thiết bị, Vật tư; Đại diện một số Hội viên Hiệp hội In Việt Nam; Đại biểu khách hàng trong và ngoài nước; Hội đồng quản trị Tập đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên Nhà máy in Bao bì Goldsun.

Thay mặt Hội đồng quản trị của Tập đoàn, Chủ tịch Phạm Cao Vinh đã báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển trong gần 25 năm qua. Nhà máy in Bao bì là một trong 3 cơ sở chính của tập đoàn trước đây được xây dựng ở Cầu Diễn và Khu Công nghiệp Quang Minh-Mê Linh –Hà Nội. Do yêu cầu của sự phát triển, Tập đoàn đã quyết định mở rộng và xây dựng tập trung tại Khu Công nghiệp Quế Võ 1- Bắc Ninh trên diện tích 3,8 ha với 40 000 m2 sàn sử dụng. Tổng nguồn vốn đầu tư cho Dự án hơn 500 Tỷ đồng được Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Quế Võ cấp tín dụng. Máy móc thiết bị được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như: máy in của KBA, Heidelberg, ManRoland (CHLB Đức), máy gấp của Horizon (Nhật Bản)…Lực lượng lao động tại Nhà máy in Bao bì hơn 800 người được đào tạo chuyên môn hóa và được điều hành bởi Tổng Giám đốc Park Choon Kyung, người Hàn Quốc. Hơn một năm triển khai xây dựng đến nay Nhà máy đã đi vào hoạt động sản xuất. Sau lễ cắt băng khánh thành, các đại biểu đã tham quan các xưởng sản xuất đang làm việc nhộn nhịp mà không ồn ào; sản phẩm dồn dập mà gọn gàng ngăn nắp; không gian thoáng đáng, sạch sẽ; công nhân làm việc nhịp nhàng, trật tự.

Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam Nguyễn Văn Dòng (trái) trao “Giấy chứng nhận hội viên”

  cho ông Phạm Cao  Vinh, Chủ tịch Tập đoàn Goldsun.  

Lãnh đạo Tập đoàn Goldsun, Hiệp hội In Việt Nam cùng Đại diện các  cơ quan cắt băng khánh thành nhà máy in Bao bì Goldsun   

Nhân dịp này, Nhà máy in Bao bì Goldsun được nhận Giấy chứng nhận hội viên Hiệp hội in Việt Nam do Chủ tịch Nguyễn Văn Dòng trao cho Chủ tịch Tập đoàn Phạm Cao Vinh. Chủ tịch Nguyễn Văn Dòng thay mặt Hiệp hội chúc mừng Tập đoàn Goldsun khánh thành Nhà máy in Bao bì với quy mô hiện đại, tiên tiến; chúc cho chiến lược phát triển của tập đoàn thành công; chúc mừng Goldsun trở thành thành viên của “Đại Gia đình” ngành in Việt Nam và mong muốn  tập đoàn đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hiệp hội.

Với quy mô, trang bị hiện đại, tổ chức tiên tiến, nhân lực đào tạo chuẩn mực, Goldsun sẵn sàng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những cơ sở in bao bì hàng đầu Việt Nam như mục tiêu mà tập đoàn đã đặt ra.  

PV.

 

 


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN