Tin tức hiệp hội

MỜI TÀI TRỢ CHO QUỸ HB NGÀNH KỸ THUẬT IN VÀ TRUYỀN THÔNG

Kính gửi: Quý doanh nghiệp và Anh/Chị cựu sinh viên

 

 Kính gửi: Quý doanh nghiệp và Anh/Chị cựu sinh viên

Lời đầu tiên, Hiệp Hội in Việt Nam và Bộ môn Công nghệ in – Viện Kỹ thuật Hóa học xin gửi tới các Quý Công ty, các cựu sinh viên ngành Kỹ thuật in, lời chào thân ái, đoàn kết và kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công.

Trong những năm qua, sự nghiệp đào tạo Kỹ sư Công nghệ in Viện Kỹ thuật Hóa học – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đã đạt được những thành quả nhất định, góp phần bổ sung nguồn nhân lực có trình độ công nghệ kỹ thuật cho ngành in Việt Nam. Các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Viện đã không ngừng khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, học tập và rèn luyện.

Nhằm khuyến khích, tạo môi trường học tập ngày càng tốt hơn cho sinh viên, năm 2009, Bộ môn Công nghệ in phối hơjp với Hiệp hội in Việt Nam đã thành lập “Quỹ học bổng Ngành kỹ thuật in và truyền thông”. Trong 9 năm qua, được sự ủng hộ giúp đỡ nhiệt tình của các cựu sinh viên, các công ty, Quỹ đã hoạt động hiệu quả trong việc động viên, giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - hiếu học và các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, Quỹ cũng hỗ trợ các hoạt  động quảng bá ngành nghề, giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên.

Để duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động của Quỹ, Hiệp hội in Việt Nam và Bộ môn Công  nghệ in kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, các anh chị cựu sinh viên, nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất vào Quỹ học bổng của Ngành.

Mọi sự đóng góp tùy theo khả năng (một lần hoặc thường xuyên) xin gửi về Văn phòng Bộ môn Công nghệ in – ĐH Bách Khoa Hà Nội – Số 1 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gửi vào tài khỏan của Viện Kỹ thuật Hóa học:

Chủ tài khoản: Viện Kỹ thuật Hóa học Số TK: 12210000577511

Tại: Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Hà Thành.

Nội dung: Đóng góp quỹ học bổng sinh viên Ngành KT in – truyền thông.

Bộ môn Công nghệ In – Viện KT Hóa học sẽ điều phối toàn bộ kinh phí của Quỹ để phục vụ các hoạt động hỗ  trợ  nghề nghiệp cho  sinh viên, bao gồm  trao tặng bổng, quảng  bá thông tin  doanh nghiệp, giới thiệu sinh viên phục vụ công tác tuyển  dụng, tổ chức tọa đàm, trao đổi hợp tác với doanh  nghiệp. Đại  diện tổ  chức, cá nhân tài trợ  được mời tham  dự và trao phần thưởng cho sinh viên trong Lễ  trao học bổng thường niên hoặc các hoạt động phù hợp.

Thông tin về thu - chi và danh sách đóng góp được đăng tải công khai trên wesite của Bộ môn Công nghệ in:chemeng.hust.edu.vn/index.php/vi/bm/cn-in

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm lòng của Quý cơ quan, đơn vị và các anh chị cựu sinh viên, nhà hảo tâm, sinh viên Ngành KT in và truyền thông – ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục vươn cao, vươn xa hơn nữa, trở thành những người công dân có ích cho xã hội sau này.

Xin trân trọng cảm ơn!

Viện Kỹ thuật Hóa học                                                                         Hiệp hội in Việt Nam


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN