Tin tức hiệp hội

KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH XUẤT BẢN-IN-PHÁT HÀNH KHU VỰC PHÍA NAM

Tại Nhà Văn hóa Lao Động TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thao ngành Xuất bản - In -Phát hành khu vực TP. Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 6

Trong  hai ngày 05 và 06/10/2018, tại Nhà Văn hóa Lao Động TP Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thao ngành Xuất bản - In -Phát hành khu vực TP. Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 6 để chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày Truyền thống của Ngành ( 10/10/1952 - 10/10/2018 ) do Hội Xuất bản, Hiệp hội In Việt Nam và Hội In TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.

       Hội thao đã thu hút gần 350 vận động viên thuộc 20 đơn vị tham gia thi đấu 7 môn gồm bóng đá mini, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co và nhày bao bố.

       Đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông, các giám đốc doanh nghiệp các nhà tài trợ và hàng trăm cổ động viên đã đến sân Tao Đàn để cổ vũ trong ngày khai mạc hội thao.

        Hội thao đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, đoàn kết và hữu nghị với 35 bộ huy chương được trao cho các tập thể và các cá nhân.

        Đoàn vận động viên của Công ty In xổ số Kiến thiết và Dịch vụ Bình Dương đã giành giải nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng, Giải nhì là Công ty Fahasa, giải ba là Công ty Giấy vi tính Liên Sơn, Công ty CP In Long An đã dành bộ huy chương quan trọng ở môn bóng đá mini, các Công ty khác trong ngành in như Công ty Báo Nhân Dân TP Hồ Chí Minh, Công ty Nam Long, Công ty CP In TM Vina, Công ty CP In Văn Hóa Sài Gòn đều có huy chương.

         Ban Tổ chức Hội thao sẽ họp tổng kết, đánh giá và rút kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn trong các kỳ hội thao tiếp theo. Dự kiến Hội thao và liên hoan văn nghệ truyền thống khu vực TP Hồ Chí Minh mở rộng nhân dịp ngày truyền thống ngành sẽ được luân phiên tổ chức hằng năm.

Tin và ảnh: NGUYỄN VĂN


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN