Tin tức hiệp hội

Nguyên lãnh đạo các nhà in khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long thăm một số cơ sở in Phía Bắc

Nguyên lãnh đạo các nhà in khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long thăm một số cơ sở in Phía Bắc

Nhân dịp 65 năm ngày truyền thống ngành Xuất bản-In-Phát hành sách Việt Nam, đoàn cán bộ nguyên lãnh đạo các nhà in khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã đi thăm một số cơ sở in và danh lam, thắng cảnh khu vực phía Bắc. Đoàn do Anh hùng lao động Huỳnh Văn Bé (Ba Bé), nguyên Giám đốc Công ty In Tổng hơp Cần Thơ dẫn đầu cùng 15 thành viên từ các tỉnh, thành: Long An, Cần Thơ, Tiền Giang, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Vĩnh Long. Chương trình được tổ chức theo sáng kiến của Công ty Cổ phần In Tổng hợp Cần Thơ với sự hỗ trợ của Công ty Dịch vụ Sản xuất và Thương mại Vĩnh Thái.

Trong thời gian từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 10 năm 2017, Đoàn đã được lãnh đạo Hiệp hội In Việt Nam, Cục Xuất bản-In-Phát hành sách tiếp chuyện thân mật. Đoàn đã đến thăm các cơ sở in phía bắc: Doanh nghiệp In Mặt Trời Vàng Thái Nguyên, Công ty In Tiến Bộ, Công ty In Nhân dân Hà Nội, Công ty Cổ phần Dịch vụ Viễn thông và In Bưu điện, Công ty In Báo Hải Phòng, Công ty Cổ phần Tin học Hàng hải, Công ty In Phú Thịnh và Công ty In Quân Đội 1. Đến đâu các Bác, các anh, các chị trong Đoàn đều được đón tiếp nhiệt tình, chu đáo. Kết hợp chương trình Đoàn đã được tham quan Bảo tàng các Dân tộc Việt Nam, Đảo Đại tướng trên Hồ Núi Cốc thuộc tỉnh Thái Nguyên; Thăm Khu di tích Chiến thắng Bạch Đằng Giang (huyện Thủy Nguyên), Bến tàu Không Số, Bến Nghiêng (quận Đồ Sơn), Cầu Lạch Huyện-Cầu vượt biển dài nhất Đông Nam Á thuộc Thành phố Hải Phòng.

Lãnh đạo Cục Xuất bản-In-Phát hành sách tiếp Đoàn.

Chia tay tạm biệt đầy lưu luyến.

Chuyến đi của Đoàn nguyên lãnh đạo các nhà in khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long đã một lần nữa thể hiện tinh thần gắn kết, chia sẻ các hội viên ở khắp mọi miền đất nước. Chuyến đi đã để lại nhiều tình cảm tốt đẹp không chỉ đối với các thành viên trong Đoàn mà lưu lại những kỷ niệm đẹp đối với các đơn vị nơi Đoàn đến thăm.

Tin PV. Ảnh QN.


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN