Tin tức hiệp hội

Trường cao đẳng công nghiệp in kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống

Trường Cao đẳng Công nghiệp in đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của mình

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 10 tháng 11 năm 2017, tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Công nghiệp in đã tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của mình. Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Phan Thông, Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, đồng chí Lê Như Tiến, Đại biểu Quốc Hội khóa XIII. Đại diện các cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông, các đối tác đào tạo, nhiều cơ sở in, cựu sinh viên, học sinh cùng toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên, sinh viên nhà trường đã có mặt đông đủ.

Hiệu trưởng Trần văn Sơn đã đọc báo cáo điểm lại quá trình ra đời, xây dựng và trưởng thành của nhà trường qua các thời kỳ.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Thứ trưởng Phan Thông đánh giá cao những thành tích của  Trường In trong 55 năm qua trong việc đáp ứng nhu cầu nhân lực của ngành in cả nước. Sự phát triển của nhà trường thể hiện không chỉ bằng quy mô đào tạo mà cả bản lĩnh đổi mới để vươn lên trong quá khứ cũng như hiện tại. Thay mặt lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Thứ trưởng Phan Thông đã trao bức Trướng mang dòng chữ: ” Trường Cao đẳng Công nghiệp In 55 năm xây dựng và phát triển 1962-2017” và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Trường Cao đẳng Công nghiệp in cũng đã ký kết Hợp đồng liên kết đào tạo nhân lực kỹ thuật in với một số cơ sở in khu vực phía Bắc.

PV.


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN