Tin tức hiệp hội

60 NĂM CÔNG TY TNHH MTV IN BÁO HÀ NỘI MỚI

Ngày 21 tháng 10 năm 2017, tại Hà Nội Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên In Báo Hà Nội Mới đã long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

 

Ngày 21 tháng 10 năm 2017, tại Hà Nội Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên In Báo Hà Nội Mới đã long trọng tổ chức kỷ niệm 60 năm ngày thành lập. Đến dự có đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội. Đại diện các cơ quan Trung ương và Thành phố Hà Nội; các đối tác khách hàng; các đơn vị hoạt động trong ngành in cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động của công ty qua các thời kỳ đã về dự đông đủ.

Đồng chí Đào Trọng Nghĩa, Chủ tịch Công ty đã đọc diễn văn kỷ niệm, điểm lại quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Công ty qua những chặng đường khó khăn đầy thử thách.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội phát biểu tại Lễ kỷ niệm. 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy đánh giá cao những thành tích mà Công ty in Báo Hà Nội Mới đã đạt được và đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy trong điều kiện mới để đưa Công ty phát triển vươn lên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và thị trường.

Nhân dịp này Thành ủy Hà Nội đã trao tặng Công ty Bức trướng mang dòng chữ: ”Đoàn kết, Đổi mới, Phát triển”.

PV.


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN