Tin tức hiệp hội

Tổng kết 10 năm hoạt động in trong quân đội ( 2006-2016)

Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm hoạt động in trong Quân đội

Ngày 11 tháng 8 năm 2017 tại Hội trường Quân khu 9, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm hoạt động in trong Quân đội. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị. Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông có ông Chu Văn Hòa, Cục trưởng Cục Xuất bản-In-Phát hành Sách. Chủ tịch Nguyễn Văn Dòng thay mặt lãnh đạo Hiệp hội In Việt Nam tham dự hội nghị. Hơn 150 đại biểu đại diện các cơ quan Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Quân khu 9, các cơ quan chủ quản, chỉ huy 33 cơ sở in trong toàn quân, một số đơn vị cung ứng vật tư thiết bị ngành in và cơ quan báo chí, truyền hình quân đội.

Hội nghị đã nghe Báo cáo Tổng kết 10 năm hoạt động in trong Quân đội với những đánh giá xác đáng, từ đó đề ra phương hướng cho những năm tiếp theo cũng như kiến nghị tháo gỡ khó khăn cho cơ sở. Đại diện các mô hình hoạt động in như: Doanh nghiệp, Sự nghiệp tự chủ, Sự nghiệp có thu, đã phát biểu ý kiến tham luận nêu bật những  khó khăn, đặc thù của loại hình cũng như cụ thể của cơ sở.

Hội nghị cũng đã nghe ý kiến đánh giá của Cục trưởng Cục Xuất bản-In-Phát hành Sách về ngành in quân đội trong tình hình chung của ngành in cả nước.

Kết luận Hội nghị, Trung tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, nhất trí với những đánh giá về hoạt động in trong Quân đội 10 năm qua, ghi nhận những mặt tích cực, lưu ý những hạn chế còn tồn tại cần khắc phục thời gian tới. Đồng chí cũng ghi nhận những kiến nghị của các đơn vị và Tổng cục Chính trị sẽ báo cáo Bộ Quốc phòng xin ý kiến chỉ đạo.

 Tại Hội nghị lần này 8 cơ sở in đã được tặng Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông và 8 cơ sở in được tặng Bằng khen của Tổng cục Chính trị.

PV.  


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN