Tin tức hiệp hội

Gặp mặt nguyên lãnh đạo các nhà in khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

Công ty Cổ phần in Tổng hợp Cần Thơ đã tổ chức gặp mặt giao lưu nguyên đạo các nhà in trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Công ty Cổ phần in Tổng hợp Cần Thơ đã tổ chức gặp mặt giao lưu nguyên đạo các nhà in trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên là Giám đốc, Phó Giám đốc của 12 cơ sở in của các tỉnh trong khu vực. Đại biểu khách mời có Cục Xuất bản-In-Phát hành, Hiệp hội In Việt Nam, Công ty In Quân Đội 1, Xí nghiệp In Trắc địa bản đồ 1 Bộ Quốc phòng. Ban Giám đốc cùng cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần In Cần Thơ đã nồng nhiệt đón tiếp các đại biểu. Tổng Giám đốc Trần Bình Trọng đã phát biểu đánh giá cao công lao của các thế hệ đi trước và sự đoàn kết của các vị nguyên lãnh đạo các nhà in trong khu vực trong quá trình xây dựng phát triển của mỗi đơn vị. Thế hệ hôm nay và kế tiếp sẽ cố gắng phát huy những truyền thống tốt đẹp quý báu đó. Lãnh đạo Công ty in Cần Thơ đã đến tận nơi tặng hoa và quà cho các đại biểu lão thành. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước.

Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí chân tình cảm động.


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN