Tin tức hiệp hội

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN NĂM 2019 HỘI IN HÀ NỘI

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019, tại Nhà khách văn phòng Trung ương Đảng

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2019, tại Nhà khách văn phòng Trung ương Đảng, số 8 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội, Hội in Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Thường niên năm 2019. Tham dự Hội nghị có ông Phạm Trung Thông, Trưởng phòng Quản lý in, Cục Xuất bản-In-Phát hành, Bộ Thông tin và Truyền thông, các đại biểu của Hội Xuất bản Việt Nam, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội In Việt Nam. Hơn 100 đại biểu từ 50/85 đơn vị hội viên cùng đại biểu khách mời đã về dự Hội nghị. Ông Nguyễn Đức Thanh, Phó Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam, Chủ tịch Hội in Hà Nội và ông Bùi Doãn Nề, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký chủ trì Hội nghị.

Đây là lần đầu tiên Hội in Hà Nội tổ chức Hội nghị Thường niên một cách nghiêm túc, không kết hợp Du xuân như trước đây. Một nét quyết tâm đổi mới của Ban lãnh đạo nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Hội nghị đã nghe báo cáo Tổng kết công tác Hội năm 2018 và kế hoạch nhiệm vụ năm 2019, tham luận của các đại biểu hội viên và ý kiến phát biểu của Phòng Quảng lý In, Cục Xuất bản-In-Phát hành. Nét nổi bật của công tác Hội từ sau Đại hội lần thứ IV là đã kiện toàn bộ máy hoạt động cùng các quy chế làm việc của các cơ quan Hội, công tác phát triển hội viên. Năm 2019 đặt ra nhiều nội dung công tác, trong đó trọng tâm tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng văn bản pháp luật của cơ quan nhà nước liên quan đến ngành in; phổ biến văn bản pháp luật mới đến với hội viên.

Tại Hội nghị Lãnh đạo Hội đã trao Giấy chứng nhận cho 2 hội viên mới; trao tặng bằng khen cho 9 đơn vị và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Tin và ảnh: PV.

Ban Chấp hành Hội in Hà Nội tham dự Hội nghị

Ông Phạm Trung Thông, Trưởng phòng Quản lý in, Cục Xuất bản-In-Phát hành phát biểu với Hội nghị

Chủ tịch Hội in Hà Nội Nguyễn Đức Thanh (Giữa) trao Giấy chứng nhận hội viên cho hai đơn vị mới tham gia.

Chủ tịch Nguyễn Đức Thanh (thứ tư từ phải) và Phó Chủ tịch Bùi Doãn Nề (thứ nhất từ trái) trao Bằng khen cho các  Tập thể xuất sắc.

Hai Phó Chủ tịch Nguyễn Quý Nghĩa (thứ năm từ phải) và Nguyễn Đức Phượng (thứ nhất từ trái) trao Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc.


Tin tức liên quan


DANH SÁCH HỘI VIÊN